DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ - UY TÍN NHẤT

Cho thuê xe cưới Mercedes S500 màu đen tại Hà Nội

Cho thuê xe cưới Mercedes S500 màu trắng tại Hà Nội

Cho thuê xe cưới Mercedes S250 tại Hà Nội

Hà Nội: Xử nghiêm trường hợp sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông

 Người dân Thủ đô ủng hộ tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn

Giao thông Hà Nội

( Hing ảnh: sưu tầm )

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị, sỹ quan, hạ sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, chiến sỹ, người làm việc trong lực lượng vũ trang nhân dân, học sinh, sinh viên chấp hành quy định về cấm uống rượu, bia; gương mẫu thực hiện quy định đã uống rượu, bia không lái xe. Ngành chức năng có biện pháp xử lý nghiêm cá nhân, tập thể vi phạm.

Công an thành phố Hà Nội chỉ đạo Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an các đơn vị, địa phương tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm người điều khiển phưng tiện gia thông  mà trong máu và hơi thở có nồng độ cồn hoặc có chất ma túy.

Sở Y tế chỉ đạo cơ quan chức năng của Sở và cơ quan chức năng của Ủy ban Nhân dân các quận, huyện, thị xã tăng cường xử lý hành vi vi phạm quy định của Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia.

Sở Giao thông Vận tải - Thường trực Ban An toàn giao thông thành phố thường xuyên theo dõi, kiểm tra việc thực hiện của đơn vị, địa phương; định kỳ tổng hợp, báo cáo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Công an và Ủy ban Nhân dân thành phố.

Theo ghi nhận của phóng viên, ngày đầu thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân thành phố, lực lượng Cảnh sát giao thông đã thành lập chốt và có mặt tại nhiều tuyến phố tăng cường kiểm tra, xử phạt trường hợp không chấp hành quy định, khi điều khiển phương tiện vẫn sử dụng phươn tiện.

Điển hình, tại chốt kiểm tra trên đường Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, trong đầu giờ chiều 10/6, lực lượng chức năng đã kiểm tra, xử lý nhiều trường hợp vi phạm./.

Nguyễn Văn Cảnh (TTXVN/ Vietnam+)

Ở những bài viết trước, Thanh Niên đã đề cập đến những ảnh hưởng của bia rượu tới khả năng lái xe hay chế tài phạt đối với các tài xế không tuân thủ. Tuy nhiên, trong một số bữa tiệc đôi khi những chén rượu dù ít dù nhiều với đa số người là không tránh khỏi thì về nhà thế nào để an toàn cho mình và người khác?

Đặc thù khi có lượng cồn trong máu cao sẽ ảnh hưởng tới tâm chí, khả năng nghe, nhìn và xử lý tình huống khi lái xe nhưng mỗi cấp độ lại có ảnh hưởng và sự nguy hiểm khác nhau.

Không đi xe tới bữa tiệc, nhậu

Thật kỳ cục nhưng đây lại là giải pháp an toàn nhất nếu bạn muốn “xõa” tại các bữa tiệc vui vẻ mà không phải bận tâm sẽ lái xe về nhà như thế nào. Bởi tin tôi đi, có thể trước khi ngồi vào bạn nhậu bạn đã tự nhủ sẽ không tự lái xe về nhà nhưng sau khi ngà ngà say quyết định của bạn có thể sẽ thay đổi đấy, đặc biệt là khi có tác động từ bên ngoài. Nếu không đi xe thì chắc chắn sẽ không có chuyện bạn tự lái xe về, rõ quá còn gì?

Tuy nhiên, vẫn không loại trừ khả năng bạn được những người bạn hào phóng cho quá giang. Đây có thể là trường hợp tồi tệ hơn cả việc bạn tự lái xe về nhà bởi khi quyết định tự lái xe nhiều người có thể sẽ đặt ra giới hạn, uống ít hơn bình thường. Tuy nhiên, trong trường hợp này bạn rõ ràng đang phó mặc bản thân vào người bạn của mình. Chính vì vậy, nếu đã quyết tâm không đi xe tới bữa tiệc thì cũng cần can đảm từ chối những lời mời cho quá giang từ những người bạn. Tại sao lại nói “can đảm” bởi trong lúc này có thể có những lời ra tiếng vào kích động vào cái tôi của bạn khiến bạn thay đổi quyết định ban đầu.

Tại sao uống rượu, bia lái xe lại nguy hiểm?

Ai cũng biết uống rượu bia lái xe là nguy hiểm nhưng tại sao đồ uống có cồn lại nguy hiểm với tài xế thì không mấy người để ý

Gọi xe dịch vụ

Sau khi từ chối những lời mời quá giang, đừng ngại hãy tìm chỗ gửi phương tiện qua đêm (nếu đi xe) để gọi những dịch vụ gọi xe, có thể là taxi truyền thống hay xe ôm/taxi công nghệ. Hầu hết các nhà hàng, quán nhậu đều ở trong khu vực sầm uất, dễ dàng tìm cho bạn một chỗ gửi phương tiện an toàn nên có thể yên tâm gọi xe về nhà.

Một lưu ý nho nhỏ là bạn nên gọi xe qua các công ty taxi hay ứng dụng gọi xe trực tuyến để đảm bảo an toàn. Bởi trong tình trạng say xỉn không tỉnh táo nếu gặp kẻ xấu có thể bị lợi dụng. Việc gọi xe qua các công ty dịch vụ, app công nghệ với thông tin tài xế, lịch trình rõ ràng sẽ đảm bảo bản thân an toàn hơn cũng như dễ dàng xử khi khi chẳng may rơi, quên đồ trên xe. Những tài xế này cũng thường phục vụ bạn tận tâm, chu đáo hơn so với bên ngoài.

Trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ thì  Greenways.vn  chính là một trong những công ty uy tín hàng đầu đang mang đến đa dạng dịch vụ chất lượng phục vụ khách hàng. Chúng tôi hiện đang khai thác đa dạng các dịch vụ thuê xe giá rẻ từ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ,  đến cho thuê 45 chỗ  với dàn xe đời mới, hiện đại, không gian tiện nghi cho du khách một không gian di chuyển thoải mái nhất. Bên cạnh đó  còn đảm bảo về thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo cùng báo giá thuê xe cạnh tranh nhất trên thị trường. Vì thế nếu có nhu cầu về dịch vụ thuê xe này hãy đến với Greenways.vn để được tư vấn miến phí.

Kia Sedora Trắng

( Hình ảnh: xe phục vụ khách)