DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ - UY TÍN NHẤT

Cho thuê xe cưới Mercedes S500 màu đen tại Hà Nội

Cho thuê xe cưới Mercedes S500 màu trắng tại Hà Nội

Cho thuê xe cưới Mercedes S250 tại Hà Nội

Về chúng tôi

 Lời đầu tiên, chúng tôi xin được chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

 Cảm ơn quý khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào dịch vụ cho thuê xe Greenways trong các cuộc hành trình quan trọng và ý nghĩa của mình.

 Greenways có trụ sở tại Hà Nội. Đơn vị chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực:

 - Dịch vụ cho thuê xe đi du lịch.

 - Dịch vụ cho thuê xe hạng sang.

 - Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay.

 - Dịch vụ cho thuê xe theo tháng.

 - Dịch vụ cho thuê xe phục vụ Hội nghị, Hội thảo, tổ chức sự kiện, dự án Công Ty.

 - Dịch vụ cho thuê xe đưa đón Cán bộ nhân viên, học sinh, sinh viên.

 - Dịch vụ cho thuê xe cưới và hoa cưới đi kèm.

 Với mục tiêu:Dịch vụ đẳng cấp - Phong cách chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh ". Greenway tự hào là một đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê xe GIÁ RẺ - UY TÍN nhất tại Hà Nội.

 

 Công Ty GREEN WAYS  được lãnh đạo bởi Ban Giám Đốc đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tại Hà Nội.

 - Với lòng nhiệt huyết, niềm say mê với nghề, Ban Giám đốc đã chỉ đạo điều hành trực tiếp đội ngũ nhân viên làm việc một cách sáng tạo, chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

- Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận dịch vụ, lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của bạn với mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Đội ngũ tài xế của Green Ways tuyển chọn cẩn thận và đào tạo bài bản về nghiệp vụ. Với sự lịch thiệp và đặt trách nhiệm an toàn lên hàng đầu của người tài xế, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC:

Công Ty GREEN WAYS luôn phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ cho thuê xe CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG CAO tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

- Chúng tôi chuyên cung cấp xe cho các tập đoàn, công ty nước ngoài, tổ chức phi chính phủ, các khu công nghiệp (Nhật Bản, Hàn Quốc) các ngân hàng, khách sạn, công ty du lịch, các chuyên gia, cá nhân …

- Khách hàng của chúng như: tổ chức Plan, công ty Nikken, Công SKF Việt Nam, Hiraiwa Việt Nam, Denim code Việt Nam……

 

SỨ MỆNH CỦA GREEN WAYS:

Về phương diện khách hàng:

- Đáp ứng hơn cả sự kỳ vọng của quý khách về nhu cầu phương tiện di chuyển. Chúng tôi hướng tới dịch vụ thuê xe không những đảm bảo về chất lượng, chuẩn xác về thời gian mà còn mang lại sự tiện nghi thoải mái cho quý khách trên mỗi cuộc hành trình.

Về phương diện xã hội: 

- Góp phần nâng cao chất lượng đưa đón hành khách trong và ngoài nước, góp phần vào xây dựng tính văn hóa khi tham gia giao thông.

Hãy để Công ty Green ways là người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình của Quý khách. Niềm tin ấy sẻ chắc chắn mang lại niềm vui, nụ cười mãn nguyện cho bạn!

GIẤY PHÉP KINH DOANH: